Giới thiệu dự án mới của chúng tôi ở bang California, Hoa Kỳ đầy nắng. Theo yêu cầu của chủ sở hữu, chúng tôi đã thiết kế nội thất của hai tầng, theo một phạm vi kín đáo của đất nung, màu rượu vang và điểm nhấn bằng vàng. Một phòng chơi bida hoành tráng nằm trên tầng hai. Cùng với việc lắp đặt trần nhà khác thường bằng kính màu, khu vực quầy bar đã trở thành tâm điểm thu hút, được tạo ra với nhiều loại đồ uống và được trang trí bằng mã não hổ. Thích hợp này trông giống như một cổng thông tin thực sự do các tấm gương được tô màu. Ảo ảnh này được tạo ra với sự trợ giúp của ánh sáng tích hợp và sự phản chiếu mã não trong gương.
studia54-dizain-interiera-gostinaya.jpg
Thích hợp đặc biệt được làm bằng mã não và gương nhuộm màu
Một nhóm ghế quầy bar Brabbu đã được khớp với hòn đảo quầy bar bằng đá cẩm thạch trắng. Trang trí tường đặc biệt tạo thêm sự ấm áp cho phòng khách: chúng tôi đã sử dụng kết hợp các tấm gỗ mịn và các tấm da tôn có màu tối đậm. Nếu bạn có một quầy bar tại nhà, thì bạn có thể tổ chức tiệc với bạn bè bất cứ lúc nào hoặc chỉ dành thời gian vui vẻ một mình với một ly rượu whisky.
studia54-dizain-interiera-gostinaya.jpg
Bộ phận giá đỡ được làm bằng kính bán trong suốt, theo bản phác thảo riêng của chúng tôi
Nhóm đồ nội thất nhẹ nhàng với tông màu be và đất nung do Porada và Saba Italia sản xuất. Bàn cà phê được thực hiện bởi Minotti. Khu vực tiếp khách, quầy bar và phòng chơi đều được thống nhất thành một phòng khách lớn.
studia54-dizain-interiera-Cabinet.jpg
Opera Bàn viết đương đại
Hai văn phòng tại gia nằm trên tầng hai – một phòng nhẹ nhàng và sang trọng dành cho quý bà, và một phòng dành riêng cho quý ông. Phòng làm việc của nam giới được kết nối với phòng khách mini. Một nhóm nhẹ nhàng với màu tím khói và xám được bổ sung bởi những chiếc bàn cà phê bằng đồng thau.
studia54-dizain-interiera-Cabinet.jpg
Văn phòng phụ nữ sáng sủa và tươi sáng
Cả hai bàn viết đều được làm từ gỗ sẫm màu. Một đơn vị giá đỡ tuyệt đẹp với cửa trượt và trang trí bằng đá cẩm thạch đã được thực hiện theo bản phác thảo riêng của chúng tôi.
studia54-dizain-interiera-Cabinet.jpg
Ghế của Cattelan Italia
Không khí của ngôi nhà này trở nên ấm cúng và tinh tế. Chúng tôi tuân theo các xu hướng toàn cầu, lấy cảm hứng từ thế giới thời trang và thiết kế, thể hiện cá tính và phong cách sống độc đáo của khách hàng thông qua thiết kế nội thất. Nhưng trên hết, tầm nhìn của chúng tôi về thiết kế như một nghệ thuật cho phép chúng tôi tạo ra những ý tưởng mới và biến chúng thành hiện thực.
studia54-dizain-interiera-gostinaya.jpg
Khu vực tiếp khách trong văn phòng của người đàn ông
Các giải pháp thiết kế sáng tạo đang là cầu nối giữa ước mơ và hiện thực. Một văn phòng hiện đại là một không gian đa chức năng để làm việc thoải mái, tách biệt khỏi các vấn đề gia đình, rút lui cho những nỗ lực riêng tư. Một nơi làm việc thoải mái, không gian lưu trữ được quy hoạch tốt và một nhóm êm ái để nghỉ ngơi ngắn ngày với bàn cà phê là những yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ văn phòng làm việc tại nhà nào.
studia54-dizain-interiera-vannaya.jpg
Khung của gương phòng tắm lớn được bọc bằng vải pied-de-poule
Phòng tắm ở tầng trệt có thiết kế rất tinh tế. Một chiếc gương lớn với hệ thống chiếu sáng tích hợp có khung, được bao phủ bởi chữ in pied-de-poule. Một trong những yếu tố chính của phòng tắm này là một chiếc tủ âm tường với da tối màu và bọc da lộn màu đỏ tía. Nội thất của Jen Design là sự kết hợp giữa phong cách độc đáo, cách tiếp cận cá nhân hóa và chất lượng tay nghề cao nhất ở mọi giai đoạn. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một chất lượng cuộc sống mới, một môi trường thoải mái cho cuộc sống cá nhân của bạn.

Giới thiệu dự án mới của chúng tôi ở bang California, Hoa Kỳ đầy nắng. Theo yêu cầu của chủ sở hữu, chúng tôi đã thiết kế nội thất của hai tầng, theo một phạm vi kín đáo của đất nung, màu rượu vang và điểm nhấn bằng vàng. Một phòng chơi bida hoành tráng […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design