Accent lò sưởi được bao phủ bởi travertine
Accent lò sưởi được phủ bằng travertine
Jen Desgin thể hiện một góc của sự yên bình và vẻ đẹp hoàn hảo trong một thế giới hỗn loạn, nhịp độ nhanh. Dự án đầy phong cách và tinh tế đến từ nước Úc đầy nắng là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hài hòa trong từng chi tiết là điều mà công việc của chúng tôi luôn hướng tới. Phòng khách rộng rãi sang trọng với trần nhà cao. Một lượng lớn ánh sáng và không khí, khả năng sử dụng một chiếc đèn chùm sang trọng, những cách lắp đặt khác thường và các giải pháp thiết kế độc đáo mà chúng tôi đã nhận ra nhờ ánh sáng thứ hai. Các giải pháp thiết kế hiện đại kết hợp với vật liệu công nghệ cao, chơi với không gian và hình khối từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Một cách giải thích mới cho những điều tưởng như quen thuộc, khi một lò sưởi travertine tự nhiên có thể lấp đầy toàn bộ bức tường và đèn chùm mở ra cho chúng ta một dải ngân hà tuyệt đẹp của những chiếc lá cây nhiệt đới.
Bàn ăn Minotti với mặt bàn màu cam
Bàn ăn Minotti với mặt bàn màu cam
Một chiếc đèn chùm sang trọng giống với thân cây
Một chiếc đèn chùm sang trọng giống với thân cây
Bàn Minotti với mặt bếp bằng kính màu cam là lựa chọn hoàn hảo cho khu vực ăn uống và tạo nên sự nổi bật của những chiếc đèn Petra màu đỏ. Một chiếc đèn chùm giống như một thân tre được làm theo yêu cầu. Và một kịch bản ánh sáng được suy nghĩ cẩn thận có thể thay đổi môi trường phù hợp với tâm trạng.
Đá tự nhiên nhấn mạnh cá tính của chủ sở hữu nó
Đá tự nhiên nhấn mạnh cá tính của người sở hữu nó
Tấm gỗ tự nhiên và tấm chèn thạch anh Patagonia
Tấm gỗ tự nhiên và tấm chèn thạch anh Patagonia
Nội thất phòng khách thứ hai tuân theo phong cách chung của ngôi nhà. Đây là nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc, và tụ tập bạn bè vào những ngày cuối tuần. Ghế sofa Minotti và ghế bành Longhi nhấn mạnh sở thích đặc biệt của chủ nhân và mang đến sự thoải mái vô song. Khu vực TV được trang trí bằng đá thạch anh Patagonia, nó có màu sắc tự nhiên đáng kinh ngạc do sự xen kẽ của thạch anh hạt thô và đá mật mã trong tông màu kem nhẹ nhàng. Kính toàn cảnh mang lại cảm giác độc đáo hài hòa với thiên nhiên, kết hợp môi trường bên trong ngôi nhà với cảnh quan xung quanh.
Ánh sáng của các bậc một cách trực quan làm cho cầu thang bằng đá cẩm thạch trở nên không trọng lượng
Ánh sáng của các bậc một cách trực quan làm cho cầu thang bằng đá cẩm thạch trở nên không trọng lượng
Khu vực lối vào đầy phong cách với đèn sàn Penta màu vàng
Khu vực lối vào đầy phong cách với đèn sàn Penta màu vàng
Ghế dài điểm nhấn sáng sủa của Medea
Băng ghế sáng giá của Medea
Chúng tôi trang trí sảnh cầu thang bằng đèn chùm pha lê sang trọng dạng dây chuyền và đồ vật nghệ thuật dạng giọt. Khu vực lối vào được lấp đầy bởi các đường nét nội thất tinh tế. Một đối tượng được nhân đôi được đặt phía trên bảng điều khiển gradient. Một bức tường màu be với các khe hở trông tuyệt vời với sàn travertine. Một điểm nhấn sáng giá là băng ghế Medea màu đỏ.
Phòng tắm được trang trí với đồ vật nghệ thuật và tủ ngăn kéo chần bông Cattelan Italia
Phòng tắm được trang trí bằng đồ vật nghệ thuật và tủ ngăn kéo chần bông Cattelan Italia
Đèn mặt dây chuyền Thương hiệu van Egmond
Đèn mặt dây Thương hiệu van Egmond
Phòng tắm có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hệ thực vật địa phương. Động cơ tự nhiên được kết hợp với hương vị địa phương. Gỗ và đá cẩm thạch là một trong những sự kết hợp yêu thích của chúng tôi để làm nên một công việc tuyệt vời. Tủ được làm theo yêu cầu riêng và trang trí bằng da. Bức tường đối diện được trang trí bằng gỗ ốp với các dải gỗ và hoa văn phức tạp. Phòng tắm chính có lò sưởi xuyên tường kết nối nó với phòng ngủ. Các cửa chớp xoay bằng đồng làm tương phản với đèn chùm Terzani và trần nhà được đúc bằng vữa thạch cao.
Chúng tôi thiết kế phòng bar với gam màu tối hơn để tạo ra bầu không khí phù hợp. Ghế sofa Porada sáng màu phù hợp với ghế bành Minotti. Một điểm nhấn thú vị khác là tủ quầy bar được chiếu sáng bằng đá cẩm thạch đỏ.
Bức tường trong phòng tắm dành cho khách được trang trí bằng một chiếc gương màu. Đèn chùm đối xứng gợi liên tưởng đến những giọt sương mai treo lơ lửng và phát ra ánh sáng dịu và ấm áp. Hình thức trang nhã và sự chú ý đến từng chi tiết là chìa khóa thành công của mọi dự án. Nội thất được làm theo phong cách độc đáo của chúng tôi luôn độc đáo và phản ánh chủ nhân của chúng.

Jen Desgin thể hiện một góc của sự yên bình và vẻ đẹp hoàn hảo trong một thế giới hỗn loạn, nhịp độ nhanh. Dự án đầy phong cách và tinh tế đến từ nước Úc đầy nắng là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hài hòa trong từng chi tiết là điều mà […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design