Đây là sự tiếp nối của một trong những dự án của chúng tôi – căn hộ ngoạn mục và sang trọng trong một tòa nhà dân cư cao nhất ở châu Âu – tòa nhà chọc trời «OKO», Moscow. Vị trí đáng tin cậy, cách bài trí rộng rãi và cửa sổ toàn cảnh chắc chắn tạo nên tông màu sang trọng của nội thất. Về phần mình, Jen Design, đón đầu những mong muốn, là hiện thân của những ước mơ táo bạo của chủ nhân. Kết quả luôn vượt quá mong đợi. Trước đó, chúng tôi đã thiết kế một phòng khách sang trọng và một khối tổng thể, các phòng dành cho trẻ em thú vị với một phòng khách riêng biệt. Phần thứ hai của dự án bao gồm một văn phòng, một khu spa chuyên nghiệp, cũng như một đơn vị khách.
Апартаменты в небоскребе «ОКО»
Nội thất phòng khách sang trọng hiện đại
Sự khác thường của một trong những phòng khách tại dự án này thể hiện ở việc khách hàng mong muốn kết hợp nó với một phòng tập gym được trang bị chuyên nghiệp. Không có gì là không thể đối với chúng tôi, nhờ vào cách bố trí chu đáo và phong cách độc đáo của chúng tôi, nội thất trông tươi mới và trang nhã. Một trò chơi có quy mô và tỷ lệ quan sát chính xác của không gian đang khiến chính nó cảm nhận được. Đồ nội thất sang trọng tạo ra một bầu không khí thanh lịch của phòng khách và nhấn mạnh phong cách độc đáo của nó. Kính màu tráng men cám dỗ chiêm ngưỡng. Đặc biệt chú ý đến các kịch bản ánh sáng. Giải pháp ban đầu là các tấm đồng mặt dây chuyền có lỗ thủng để ánh sáng đi qua. Đồ đạc tối giản bổ sung cho chúng tạo ra đồ họa đặc biệt.
Апартаменты в небоскребе «ОКО»
Máy tập gym Techogym, Ý
Đối với những tín đồ thực sự của thể thao, một phòng tập thể dục được trang bị chuyên nghiệp tại nhà ngày càng trở nên có giá trị. Phòng tập được trang bị các máy tập thể dục Techogym của Ý, trên sàn có thiết kế sàn gỗ đặc biệt dành cho các phòng tập cao cấp. Tấm gỗ chiếm ưu thế trong trang trí, đó cũng là một trong những mong muốn của khách hàng.
Апартаменты в небоскребе «ОКО»
Đèn chùm Patrizia Garganti, đèn Porta Romana tạo nên hình ảnh trang nhã cho nội thất
Phòng ngủ dành cho khách có tính thẩm mỹ sang trọng thoải mái. Nội thất tạo cảm giác hài hòa, không có gì thu hút sự chú ý vào chính nó, không làm phân tán sự chú ý của phần còn lại. Đầu giường bằng nhung rộng, được trang trí bằng những miếng chèn bằng đồng, trở thành một yếu tố trang trí sang trọng. Đèn chùm Patrizia Garganti mang đến cho nội thất sự tinh tế đặc biệt. Kịch bản ánh sáng cũng được thể hiện bằng đèn Porta Romana trang nhã. Song song với bàn cạnh giường Flou, chúng bổ sung hoàn hảo cho môi trường trang nhã.
Апартаменты в небоскребе «ОКО»
Sự kết hợp của các tông màu và kết cấu tương phản trong phòng tắm nam
Phòng tắm nam phản ánh sự nghiêm túc và tinh tế thể hiện trong một hình thức hiện đại, táo bạo. Nội thất là năng động, tương phản, kết cấu cho một người trẻ, tự tin.
Апартаменты в небоскребе «ОКО»
Điểm nhấn sang trọng của tủ quần áo – Đèn chùm Panzeri, đồ đá sứ Fondovalle
Tủ quần áo được chi phối bởi một bảng màu tối giản và kết cấu biểu cảm được thiết kế để tạo ra một bầu không khí sang trọng thực sự. Sử dụng các vật liệu cao cấp và giới thiệu các điểm nhấn độc quyền, chúng tôi tạo ra sự sang trọng vượt thời gian có thể mang đến cho nội thất một vẻ đẹp quyến rũ đặc biệt. Chiếc đèn chùm Panzeri thú vị như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, không chỉ trang trí tủ quần áo mà còn nâng nó lên một tầm cao mới. Các điểm nhấn bằng đồng tinh tế, gương chèn màu và ánh sáng chu đáo làm tăng hiệu ứng.
Апартаменты в небоскребе «ОКО»
Ghế sofa Minotti, ghế bành bọc da Poltrona Frau và bàn cà phê Eichholtz tạo ra một khu vực giao tiếp
Đối với nhiều người, ngày nay văn phòng là tinh hoa của sở thích cá nhân. Một không gian cá nhân đặc biệt, nơi sự lựa chọn của từng chủ đề và tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa. Nội thất của các thương hiệu Châu Âu tốt nhất – Minotti, Poltrona Frau, Cattelan Italia, Eichholtz. Những thương hiệu này gắn liền với sự sang trọng và công thái học tinh vi. Hoàn thiện bằng đá cẩm thạch, da thật, gỗ kết cấu nhấn mạnh hiện trạng của nội thất. Đèn Porta Romana sang trọng, các mẫu đèn có thiết kế sáng sủa và cách lắp đặt biểu đạt hoàn thiện phong cách trang trí.
Апартаменты в небоскребе «ОКО»
Sự sắp đặt biểu cảm, tủ ngăn kéo Cattelan Italia, đèn Porta Romana tạo nên một sự kết hợp ngoạn mục
Апартаменты в небоскребе «ОКО»
Phòng massage riêng cho chất lượng thư giãn
Апартаменты в небоскребе «ОКО»
Phòng thẩm mỹ cá nhân
Trong điều kiện tốc độ phát triển nhanh chóng của thế giới hiện đại, việc nghỉ ngơi thoải mái và chất lượng hơn bao giờ hết đóng một vai trò quan trọng. Bằng cách đưa các phòng massage và thẩm mỹ vào dự án, bạn đã nâng sự thoải mái của mình lên một tầm cao mới. Tập trung vào các vật liệu tự nhiên mang tính biểu cảm, sắc thái tự nhiên và ánh sáng dịu nhẹ, chúng tôi đã tạo ra bầu không khí thư giãn, bao trùm cần thiết trong phòng massage. Nội thất của phòng mặt cho phép mang lại nhiều điểm nhấn thú vị nhấn mạnh tính thẩm mỹ cao cấp. Ngoài ra còn có một tủ đặc biệt để lưu trữ mỹ phẩm chuyên nghiệp duy trì nhiệt độ và độ ẩm cần thiết cho quy trình thẩm mỹ chất lượng vượt trội.
Апартаменты в небоскребе «ОКО»
Đèn mặt dây xinh xắn Catallan Italia
Phòng tắm dành cho khách sang trọng nhờ được lát đá cẩm thạch. Các yếu tố đồng thau kết hợp với một số loại ánh sáng nhấn mạnh sự sang trọng của đá tự nhiên. Đồ nội thất đặt làm riêng, trang trí ban đầu dưới dạng một bức tranh làm cho nội thất trở nên cá nhân và phản ánh tính thẩm mỹ tinh tế của dự án.
Апартаменты в небоскребе «ОКО»
Nội thất tối trở thành phông nền tuyệt vời cho trang trí và nghệ thuật đương đại
Các đồ vật trang trí biểu cảm và nghệ thuật đương đại thu hút sự chú ý trong sảnh đợi. Tông màu tối tạo cho nội thất chiều sâu, sự sang trọng và một chút bí ẩn. Bức tranh trừu tượng bắt nhịp với họa tiết sàn đá hoa tinh xảo. Một kiểu trang trí đầy phong cách và tiện dụng là một thành phần của mặt dây chuyền kim loại – đèn. Sang trọng hiện đại, thể hiện trong phong cách độc đáo của Jen Design.

Đây là sự tiếp nối của một trong những dự án của chúng tôi – căn hộ ngoạn mục và sang trọng trong một tòa nhà dân cư cao nhất ở châu Âu – tòa nhà chọc trời «OKO», Moscow. Vị trí đáng tin cậy, cách bài trí rộng rãi và cửa sổ toàn cảnh […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design