Phòng khách gia đình nhỏ roman với đèn chùm độc đáo của Lasvit
Phòng khách gia đình nhỏ roman với đèn chùm độc đáo của Lasvit
Dự án mới của JenDesign ở Maroc đầy nắng. Laconic và đồng thời là nội thất sang trọng, được tạo ra với sự chú ý đến từng chi tiết, nơi mà từng cm không gian sẽ làm hài lòng chủ nhân của nó. Các sắc thái ấm đã được chọn, gamma chung có thể được gọi là “cà phê cay mạnh”. Thoải mái là từ chính trong nội thất này. Chúng tôi sử dụng các vật liệu tự nhiên: đá cẩm thạch, gỗ, đồng thau, thủy tinh và da. Không chỉ đẹp khi nhìn chúng – thật tuyệt khi chạm vào chúng. Cảm giác ấm áp bên cạnh nó, ngay cả khi nó được làm bằng đá hoặc kim loại.
Chúng tôi tin rằng nội thất không chỉ đẹp mà còn phải tiện dụng
Chúng tôi tin rằng nội thất không chỉ đẹp mà còn phải tiện dụng
Phía trước một chiếc ghế sofa Minotti lớn, một chiếc TV được đặt trên bức tường bằng đá cẩm thạch tự nhiên có chèn kim loại. Ở mỗi bên có các hốc với các kệ, cung cấp ánh sáng cục bộ, không thể thiếu vào buổi tối. Trên giá, bạn có thể sắp xếp những cuốn sách yêu thích của bạn hoặc những bài báo lạ mắt từ khắp nơi trên thế giới.
Bàn điều khiển duyên dáng với thành phần là gương Cattelan trên nền gỗ có rãnh
Một bảng điều khiển duyên dáng với thành phần là các gương Cattelan trên nền gỗ có rãnh
Hành lang dẫn đến phòng ngủ thứ hai
Hành lang dẫn đến phòng ngủ thứ hai
Bệ cửa thấp có thể được che kín hoặc để hở để tràn ngập ánh sáng ban ngày vào nhà, tận hưởng hoàng hôn hoặc bầu trời đầy sao.
Phòng ngủ chính, nơi bạn cảm thấy ấm cúng, yên tĩnh và thoải mái
Phòng ngủ chính, nơi bạn cảm thấy ấm cúng, yên tĩnh và thoải mái
Giấc ngủ là một trong những điều quan trọng nhất của cuộc đời con người. Màu sắc bình lặng vốn có trong toàn bộ dự án này tạo ra một bầu không khí đặc biệt thoải mái trong phòng ngủ. Không có những thứ không cần thiết hoặc ngẫu nhiên. Không chỉ màu sắc mà ánh sáng cũng đóng vai trò quan trọng trong không gian này. Đèn chùm mặt dây chuyền Sans Souci với thủy tinh trong suốt và màu hổ phách cho ánh sáng dịu nhẹ, kín đáo để tràn ngập sự ấm áp cho toàn bộ phòng ngủ, trong khi đèn chiếu điểm chịu trách nhiệm chiếu sáng tổng thể. Đằng sau chiếc giường vô cùng thoải mái của Casamilano là một tấm tổng hợp làm từ kim loại màu xám và kính màu tối. Hai bên là những chiếc bàn cạnh giường được làm bằng gương gần như không trọng lượng của Cavalli.
Thật tuyệt khi chìm vào giấc ngủ và thức dậy trong phòng ngủ này
Thật tuyệt khi chìm vào giấc ngủ và thức dậy trong phòng ngủ này
Bức tường đối diện được trang trí bằng da thật với các chi tiết trang trí bằng đồng thau. Đồng thau kết hợp hài hòa với hổ phách trong đèn chùm và sắc thái cao quý của gỗ nguyên khối.
Cửa sổ toàn cảnh đặc biệt tốt với tầm nhìn đẹp như vậy
Cửa sổ toàn cảnh đặc biệt tốt với tầm nhìn đẹp như vậy
Cửa sổ rộng toàn cảnh với toàn bộ chiều cao của bức tường giúp căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Bạn cũng có thể tận hưởng cảnh quan xanh tươi mà không cần ra khỏi giường.
Phòng ngủ thứ hai cùng phong cách với phần còn lại của ngôi nhà.
Phòng ngủ thứ hai cùng phong cách với phần còn lại của ngôi nhà. [/Caption]
[caption id="attachment_1467" align="aligncenter" width="1010"] Tất cả các thành viên trong gia đình đều cần một không gian riêng Tất cả các thành viên trong gia đình cần có một không gian riêng
Phòng ngủ thứ hai tiếp tục phong cách chung của ngôi nhà: thoải mái, ánh sáng dịu và vật liệu tự nhiên. Trong một căn phòng nhỏ, chúng tôi cố gắng đặt mọi thứ chúng tôi cần mà không có cảm giác chật chội. Những chiếc đèn lớn với hộp kính dường như lơ lửng phía trên bàn cạnh giường, và gương ở đầu giường làm tăng không gian: cửa sổ phản chiếu trong đó.
Trong tủ quần áo, bạn muốn ở lại lâu hơn
Trong tủ quần áo, bạn muốn ở lại lâu hơn
Cửa kính của tủ quần áo rộng rãi cho phép bạn nhìn thấy đồ đạc bên trong và không bị bối rối trước sự phong phú của ngăn kéo và tủ – chúng tôi coi trọng thời gian của khách hàng.
Để chiếu sáng trong tủ quần áo, chúng tôi đã sử dụng đèn chùm Manooi và hệ thống đèn chiếu
Để chiếu sáng cho tủ quần áo, chúng tôi đã sử dụng đèn chùm Manooi và hệ thống đèn chiếu sáng
Trong phòng tắm tráng lệ này, chúng tôi cũng sử dụng đá cẩm thạch và gỗ nguyên khối
Trong phòng tắm tráng lệ này, chúng tôi cũng sử dụng đá cẩm thạch và gỗ nguyên khối
Chất liệu của bồn rửa tiếp tục mô hình của đá cẩm thạch sàn
Chất liệu của bồn rửa tiếp tục giống như đá cẩm thạch lát sàn
Mỗi phòng trong ngôi nhà này được tạo ra để người ta mong muốn ở lại đó lâu hơn, và phòng tắm theo nghĩa này cũng không ngoại lệ. Tủ dưới bồn rửa cũng được làm bằng gỗ nguyên khối tối màu với các chi tiết bằng đồng thau.

Dự án mới của JenDesign ở Maroc đầy nắng. Laconic và đồng thời là nội thất sang trọng, được tạo ra với sự chú ý đến từng chi tiết, nơi mà từng cm không gian sẽ làm hài lòng chủ nhân của nó. Các sắc thái ấm đã được chọn, gamma chung có thể được […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design