Ghế sofa Ditre Italia, đèn chùm Moooi
Ghế sofa Ditre Italia, đèn chùm Moooi

Chủ nhân của một ngôi nhà ở ngoại ô Phan Thiết đã quyết định đặt hàng cả các dự án thiết kế kiến trúc và nội thất, để ngôi nhà của họ trông tuyệt vời cả từ bên trong lẫn bên ngoài. Nếu bạn không chọn một dự án thiết kế có sẵn mà là một thiết kế đặt làm riêng, bạn được đảm bảo sẽ có được một dự án hoàn toàn độc đáo, phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Trong các dự án của chúng tôi, Jen Design cung cấp mọi thứ bạn cần cho một cuộc sống thú vị và thoải mái bên ngoài thành phố. Trong phòng khách rộng rãi với ánh sáng cấp hai và tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu rừng, chúng tôi sử dụng bảng màu cổ điển như nâu và than, thêm một số điểm nhấn màu xanh lam và lắp đặt các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn. Đèn chùm Moooi ở dạng nguyên tử, tác phẩm điêu khắc của một người ngoài hành tinh, người dường như đang nhìn từ một cánh cổng và các tác phẩm điêu khắc ngoạn mục trong khu vực ăn uống làm cho nội thất này trở nên độc đáo.

Tấm bê tông trong khu TV
Tấm bê tông trong khu TV
Các đơn vị giá đỡ với hệ thống chiếu sáng tích hợp, làm bằng veneer tự nhiên, khớp với các tấm gỗ có rãnh. Do sự ấm áp của lò sưởi tích hợp, sẽ càng thú vị và thoải mái hơn khi dành những buổi tối bên gia đình sau những ngày dài làm việc.
Đảo bếp với các chi tiết bằng đồng, thanh vịn bằng gỗ và hệ thống chiếu sáng tích hợp
Đảo bếp với các chi tiết bằng đồng, đường ray bằng gỗ và hệ thống chiếu sáng tích hợp
Theo phong cách với các điểm nhấn màu vàng và ánh sáng ấm áp, phòng khách biến thành khu vực nhà bếp và ăn uống ổn định hơn. Không làm ảnh hưởng đến sự hài hòa của không gian, chúng tôi đặt một đảo bếp đồ sộ với các tấm đồng thau và đường ray bằng gỗ tự nhiên mang sắc thái quý phái. Đèn chùm Vibia làm bừng sáng không gian, theo chủ đề vũ trụ trong trang trí.
Banquette Eichholtz
Banquette Eichholtz
Khu vực hành lang đóng vai trò như một không gian kết nối duyên dáng. Chúng tôi đặt hai bức tranh trừu tượng màu xanh lam đậm trên bức tường được trang trí bằng gương có tông màu và bố cục đi kèm với một banquette màu xám của Eichholtz.
Phòng trẻ em cho hai bé trai
Phòng trẻ em dành cho hai cậu con trai
Một trong những con cá voi được viền bằng dải đèn LED sáng
Một trong những con cá voi được viền bằng dải đèn LED sáng
Đôi khi rất khó để xem xét tất cả các chi tiết khi bạn tạo ra một thiết kế phòng trẻ em cho hai đứa trẻ bởi vì mọi đứa trẻ đều muốn có một không gian riêng mà không cần chia sẻ. Điều quan trọng là chúng tôi phải thêm hai không gian làm việc, khu vực lưu trữ cá nhân, đồng thời, làm cho nội thất này trông thực sự ấn tượng. Hình nền được làm thủ công, một con cá voi với ánh sáng đèn neon, các nhân vật Kaws nổi tiếng làm cho nội thất này trở nên độc đáo và năng động, nhằm không ngừng khuyến khích trí tưởng tượng của trẻ. Thiết kế kiến trúc và nội thất theo phong cách độc đáo của chúng tôi bổ sung hoàn hảo cho nhau, bởi vì khi chúng tôi bắt đầu thiết kế ngôi nhà này, chúng tôi đã ban đầu cân nhắc xem bất kỳ quyết định cụ thể nào có thể ảnh hưởng đến nội thất. Đó là cách tiếp cận tích hợp cho phép chúng tôi cân bằng giữa giải pháp quy hoạch không gian và có được một dự án thực sự chất lượng cao và chu đáo cho ngôi nhà tương lai của bạn và nội thất của nó.

Chủ nhân của một ngôi nhà ở ngoại ô Phan Thiết đã quyết định đặt hàng cả các dự án thiết kế kiến trúc và nội thất, để ngôi nhà của họ trông tuyệt vời cả từ bên trong lẫn bên ngoài. Nếu bạn không chọn một dự án thiết kế có sẵn mà là […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design