Đèn chùm khác thường, đặt làm riêng, ghế sofa sang trọng ở Alberta
Đèn chùm khác thường, đặt làm riêng, ghế sofa sang trọng ở Alberta
Chúng tôi giới thiệu cho bạn dự án mới của chúng tôi – căn hộ hai tầng rộng rãi trong khu dân cư mới «Capital Towers», Moscow. Trần nhà cao, cửa sổ toàn cảnh xung quanh chu vi với tầm nhìn ra Điện Kremlin là những đặc điểm đã trở thành cơ sở cho ý tưởng của dự án thiết kế.
Điêu khắc trong nội thất phòng khách
Điêu khắc trong nội thất phòng khách
Phòng khách sang trọng được lấp đầy bởi những chi tiết thú vị, đồng thời tạo cảm giác về một bức tranh tổng thể hoàn chỉnh tuyệt đối. Chia không gian theo chiều dọc bằng một chiếc đèn chùm khác thường, được đặt làm riêng, chúng tôi trực quan khiến nó thoải mái hơn khi cảm nhận. Và sự phong phú của các hình dạng tròn và sắc thái tự nhiên mang lại cho nội thất sự mềm mại và gắn kết tất cả các yếu tố của trang trí với nhau. Chúng tôi nghĩ đến từng chi tiết của nội thất: tác phẩm điêu khắc, cách lắp đặt bằng đồng nổi bật trên nền tường đen mờ, ngăn kéo tủ kiểu cách Cattelan Italia, ghế sofa sang trọng Alberta, các tấm gỗ và ngọc lục bảo quý phái, một chiếc đèn chùm thú vị từ nhiều thành phần thủy tinh tròn trong các sắc thái giống nhau, tất cả các hình dạng, kết cấu và sắc thái hoàn toàn phù hợp với nhau, bổ sung cho nhau, tạo ra một bầu không khí duyên dáng và sang trọng. Khung cảnh không thể tưởng tượng được của Điện Kremlin từ các cửa sổ nhìn ra toàn cảnh không cần giới thiệu và đóng vai trò như một sự bổ sung sang trọng cho phòng khách sang trọng này.
Bàn Cattelan Italia với chân đế vàng nổi bật, ghế Eichholtz
Bàn Cattelan Italia với chân đế vàng nổi bật, ghế Eichholtz
Phòng ăn trang nhã kết hợp với phòng khách được trình bày bởi chiếc bàn tinh tế Cattelan Italia với chân đế vàng nổi bật, ghế Eichholtz. Kết hợp với một chiếc đèn chùm trang nhã, các tấm thể tích với đèn nền LED, nó trông đặc biệt trang trọng.
Nội thất phòng ngủ chính sang trọng
Nội thất phòng ngủ chính sang trọng
Phòng ngủ chính sang trọng với đèn chùm thú vị và các tấm vải dệt, nhẵn và được trang trí, với các chi tiết bằng đồng thau, tràn ngập ánh sáng và nhẹ nhàng. Một chiếc gương có mặt trang nhã trong khung vàng và ghế bành Eichholtz tạo ra một không gian thư giãn đầy thẩm mỹ và thoải mái. Một khu vực làm việc đầy phong cách với tầm nhìn ra trung tâm thương mại «Thành phố Mátxcơva» sẽ cho phép bạn thể hiện bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào mà không cần rời khỏi nhà của mình.
Trần hai cấp với khuôn trát vữa là một đặc điểm của phòng tắm chính
Trần hai tầng với khuôn trát vữa là một đặc điểm của phòng tắm chính
Đồ đá bằng sứ tương phản ABK
Đồ đá bằng sứ tương phản ABK
Một đặc điểm của phòng tắm chính là trần nhà hai tầng được đúc vữa. Bảng điều khiển, lặp lại hình dạng của gương, đã trở thành một quyết định thiết kế thú vị. Tính hình học được tạo ra cũng được hỗ trợ bởi đồ đá sứ tương phản ABK, mang lại sự năng động cho không gian.
Tường với đường gờ, tấm nhung với ánh sáng và gương chèn trong thiết kế của phòng ngủ khách
Tường với đường gờ, tấm nhung với ánh sáng và gương chèn trong thiết kế của phòng ngủ dành cho khách
Phòng ngủ dành cho khách cổ điển hơn. Sự phong phú của đồ nội thất đặt làm riêng làm cho phòng ngủ này trở nên độc đáo. Nó không được thoát khỏi sự chú ý của chúng tôi đến các bức tường với đường gờ, được bổ sung bởi các tấm nhung với ánh sáng và gương chèn. Chúng tôi đảm bảo rằng thiết kế của phòng ngủ dành cho khách có cá tính cần thiết: một bức tranh đen trắng đứng trên sàn, một bản in nổi bật «houndstooth» cho một chiếc ghế bành, một chiếc tủ có ngăn kéo Cattelan Italia, một chiếc gương lớn và một chiếc túi sáng chắc chắn sẽ là được khách đánh giá cao.
Sofa Ditre Italia, bàn Meridiani trong phòng hoạt động trẻ em
Sofa Ditre Italia, bàn Meridiani trong phòng hoạt động của trẻ em
Trong những căn hộ rộng rãi này, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế phòng sinh hoạt trẻ em ban đầu. Một chiếc ghế sofa thoải mái Ditre Italia, một chiếc ghế treo khác thường và một giá đỡ bằng vỏ sò, cũng như các tấm lớn và bàn Meridiani hỗ trợ phong cách tổng thể của dự án. Với mục đích là phòng dành cho trẻ em, chúng tôi đã cung cấp không gian lưu trữ dồi dào và màu sắc tươi sáng.
Phòng ngủ trẻ em tươi sáng cho cô gái
Phòng ngủ trẻ em tươi sáng cho cô gái
Phòng ngủ dành cho con gái trở nên nhẹ nhàng và thoáng đãng đến lạ thường. Sắc thái nhẹ nhàng, ánh sáng dịu nhẹ, giấy dán tường Fresq in hoa, kết hợp với thiết kế của đèn chùm, sẽ khiến căn phòng này trở thành nơi yêu thích của một cô gái nhỏ.
Tủ quần áo của công chúa nhỏ
Tủ quần áo của Công chúa nhỏ
Để hỗ trợ cho phòng ngủ của con gái, tủ quần áo của cô ấy có màu hồng và xám tinh tế với các yếu tố vàng, như thể được tạo ra đặc biệt cho công chúa nhỏ.
Ngói sứ mô phỏng một mảnh đất nung trang trí đẹp mắt cho phòng tắm trẻ em
Ngói sứ mô phỏng đá mài trang trí đẹp mắt cho phòng tắm trẻ em
Phòng tắm cũng được thiết kế theo phong cách tương tự dành cho cô gái với tông màu yên tĩnh tinh tế với những đồ đá sứ tuyệt đẹp trên sàn mô phỏng một mảnh đất nung.
Phòng ngủ ban đầu cho hai cậu con trai
Phòng ngủ ban đầu dành cho hai cậu con trai
Ngược lại, phòng ngủ dành cho hai cậu con trai được thiết kế với màu sắc bão hòa hơn, bảng than chì lớn, hình ảnh mặt trăng trên tường và các yếu tố trang trí thú vị khiến phòng ngủ của trẻ em trở nên phong cách và trẻ trung.
Một chiếc tủ có ngăn kéo sang trọng Cattelan Italia, một chiếc bóp Minotti, một chiếc gương chiếu sáng lớn tạo nên một bầu không khí đặc biệt trong tiền sảnh
Một ngăn kéo sang trọng Cattelan Italia, một chiếc túi Minotti, một chiếc gương chiếu sáng lớn tạo nên một bầu không khí đặc biệt trong sảnh
Cầu thang thanh lịch với các bậc gỗ trên khung và lan can kính
Cầu thang thanh lịch với bậc gỗ trên khung và lan can kính
Có vẻ như hội trường không phải là một khu vực hoạt động và có thể không được chú ý, nhưng không phải trong các dự án của chúng tôi. Theo phong cách độc đáo của chúng tôi, chúng tôi đã thiết kế hội trường này. Bảng âm tích với đèn nền LED tiếp tục từ khu vực ăn uống. Giống như một cầu thang trên không với các bậc gỗ trên khung và lan can kính, trông rất nhẹ nhàng và thanh thoát. Một chiếc gương tròn lớn với ánh sáng đối diện tập trung sự chú ý do độ lớn của nó. Kết hợp với tủ ngăn kéo Cattelan Italia sang trọng, chiếc túi Minotti, một bức tranh trừu tượng, nội thất trở nên đầy đủ và bức tranh tổng thể hoàn chỉnh.

Chúng tôi giới thiệu cho bạn dự án mới của chúng tôi – căn hộ hai tầng rộng rãi trong khu dân cư mới «Capital Towers», Moscow. Trần nhà cao, cửa sổ toàn cảnh xung quanh chu vi với tầm nhìn ra Điện Kremlin là những đặc điểm đã trở thành cơ sở cho ý […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design