Đèn chùm của «Terzani»
Đèn chùm của «Terzani»
Đang phát triển một dự án thiết kế cho một căn hộ ở Vinhomes, chúng tôi đã tìm cách tạo ra một nội thất hài hòa và phong cách. Tùy theo không gian tạo ra một chiếc bàn trang nhã kết hợp với ghế ăn từ Longhi. Đèn chùm “Terzani” bổ sung cho thành phần của nhóm ăn uống và tạo cho nó một sự sang trọng đặc biệt. Khu vực bếp được phân biệt bằng giấy dán tường với hình ảnh những chiếc lá, được lựa chọn theo phong cách chung của tất cả các phòng.
Chandelier của
Chandelier của “LOLLI e MEMMOLI”
Trọng tâm chính của phòng khách – đèn chùm biểu cảm LOLLI e MEMMOLI, nơi mỗi chiếc đèn là một sản phẩm độc đáo được làm bằng tay. Khu giải trí cho thấy một nhóm êm ái với một bàn cà phê và một chiếc ghế có lưng bằng kim loại Longhi.
Đảo bếp làm bằng mã não
Đảo bếp làm bằng mã não
Đảo bếp – niềm mơ ước của bất kỳ bà nội trợ nào. Chúng tôi đã đóng khung nó bằng mã não, sẽ không để bất kỳ ai thờ ơ. Đèn trên đảo và hình nền vẽ tay của nhà thiết kế tạo thêm sự lãng mạn cho khu vực bếp.
Hội trường rộng rãi cuốn hút ngay từ những bước chân đầu tiên và điều đầu tiên đập vào mắt là bức tường đồ sộ với lò sưởi làm từ đá cẩm thạch và đồng thau. Bức tranh lộng lẫy, một chiếc bàn có chân thú vị, được làm theo yêu cầu, đây là điều kỳ diệu của phong cách.
Chandelier Manooi
Chandelier Manooi
Nội thất của phòng ngủ với mọi yếu tố của nó nói lên tình yêu và sự thoải mái. Phía trên chiếc giường rộng với đầu giường bọc nhung bay bổng là chiếc đèn chùm Manooi tỏa sáng với sự nhẹ nhàng của nó. Chấm ánh sáng ấm áp xung quanh chu vi phòng ngủ tạo thêm sự thoải mái cho căn phòng và đèn bàn Eichholtz trang nhã gợi nhớ cho bạn về nội thất cao cấp.
Ghế bành
Ghế bành “Sharpei Roberto Cavalli” và đèn sàn “Castro Lighting”
Nội thất của các phòng khách được làm cùng phong cách với phòng ngủ chính, tất cả các vật dụng trang trí cộng hưởng và bổ sung cho nhau. Bức tranh của Pokras Lampas thu hút sự chú ý, cũng như những mảng tường mềm mại kéo dài đến tận trần nhà, & nbsp; & nbsp; tạo ra một bầu không khí thoải mái và ấm áp.
Tính thẩm mỹ của phòng tắm kết hợp cảm giác sạch sẽ và thoải mái. Trên sàn, thạch anh cổ điển nổi bật với những ánh sáng lấp lánh, và bức tường bằng gỗ sẫm màu kết hợp với những chiếc đèn duyên dáng Thương hiệu Van Egmond làm phong phú thêm nội thất bằng những nốt ấm áp và lộng lẫy.

Đang phát triển một dự án thiết kế cho một căn hộ ở Vinhomes, chúng tôi đã tìm cách tạo ra một nội thất hài hòa và phong cách. Tùy theo không gian tạo ra một chiếc bàn trang nhã kết hợp với ghế ăn từ Longhi. Đèn chùm “Terzani” bổ sung cho thành phần […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design