Đèn chùm thủy tinh Murano phủ thêm vàng, được thiết kế độc quyền bởi chúng tôi
Đèn chùm thủy tinh Murano phủ thêm vàng, được thiết kế độc quyền bởi chúng tôi
Căn biệt thự ở Maroc có thiết kế độc đáo. Nội thất tinh tế với đồ nội thất được thiết kế riêng tiện nghi, vật liệu tự nhiên và lối trang trí làm nổi bật những nét đặc thù của khách hàng và tạo ra một tâm trạng đặc biệt. Đó là một trong những dự án yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi đã đặt hết tâm huyết của mình vào.
Lò sưởi bằng phiến đá cẩm thạch rắn
Lò sưởi bằng phiến đá cẩm thạch rắn chắc
Chủ nhân rất thích tiếp khách, vì vậy chúng tôi đã biến phòng khách thành một nét đặc trưng của ngôi nhà này. Chúng tôi đã suy nghĩ mọi thứ đến từng chi tiết cuối cùng – cùng với bàn cà phê, ghế sofa của các thương hiệu nổi tiếng (Minotti, Fredericia) tạo nên một sự kết hợp cân bằng và góp phần tạo nên sự yên tĩnh và thư giãn. Một chiếc đèn chùm sang trọng nổi mang đến sự ấm áp cho bầu không khí là một phần thú vị của nội thất. Nó được làm bằng thủy tinh Murano theo thiết kế riêng của chúng tôi.
Lò sưởi bằng phiến đá cẩm thạch rắn
Lò sưởi bằng phiến đá cẩm thạch rắn chắc
Tấm tường giá đỡ từ gỗ nguyên khối
Tấm tường giá đỡ từ gỗ nguyên khối
Được làm từ một phiến đá cẩm thạch rắn chắc, lò sưởi chiếu sáng không gian, tạo ra sự ấm cúng và tâm trạng chưa từng có. Vào ban ngày, ánh sáng chiếu vào phòng khách qua các cửa sổ toàn cảnh lớn, trong khi vào ban đêm, ánh sáng của đèn chùm độc đáo được khuếch đại bởi đèn sàn theo tiêu chuẩn tinh tế, đèn treo tường và đèn chiếu sáng của nhà thiết kế, góp phần tạo nên một bầu không khí đặc biệt.
Đèn sàn Tom Dixon
Đèn sàn Tom Dixon
Một điểm đặc biệt khác của ngôi nhà này là cầu thang bằng đá tự nhiên trang nhã. Hãy xem một thiết kế đặc biệt của cầu thang – hoa văn đá cẩm thạch chảy từ bậc này sang bậc khác, do đó tạo ra một quần thể duy nhất. Điều này đạt được nhờ một công nghệ tạo cầu thang phức tạp: nó được cắt từ một miếng đá cẩm thạch. Tay vịn được bọc da tự nhiên phản chiếu ánh sáng từ các bậc chiếu sáng. Cầu thang kết hợp hài hòa với tổng thể nội thất và góp phần tạo nên nét tinh tế cho không gian.
Giống như một tấm vải đồng nhất, mô hình đá cẩm thạch chảy trên tất cả các bước
Giống như một bức tranh đồng nhất, mô hình đá cẩm thạch chảy trên tất cả các bước
Khu vực ăn uống có một điểm nhấn sáng sủa khác – bức tranh của nghệ sĩ graffiti người Mỹ Alec Monopoly. Chúng tôi cũng đặt một bàn ăn lớn bằng gỗ nguyên khối ở đây để tạo chỗ ngồi thoải mái cho tất cả những vị khách được mời dự tiệc chiêu đãi hoặc ăn tối.
Bàn ăn gỗ nguyên tấm Hommes dành cho 12 người của Hudson Furniture
Bàn ăn gỗ nguyên khối Hommes dành cho 12 người, của Hudson Furniture
Đèn chùm pha lê Manooi đã trở thành một bổ sung hữu cơ cho nội thất phòng khách. Nhóm tiếp khách, song ca ghế bành và bàn cà phê bên cửa sổ, ánh sáng ấm áp thư giãn mời nghỉ ngơi.
Nhóm tiếp khách PLEASURE và đèn chùm Manooi trên tấm gỗ nguyên khối
Nhóm tiếp khách PLEASURE và đèn chùm Manooi trên tấm gỗ nguyên khối
Thiết kế phòng tắm dựa trên những đường nét uyển chuyển và màu sắc nhẹ nhàng. Cùng với đá cẩm thạch, cửa sổ toàn cảnh, một chiếc gương tròn lớn, một chiếc túi đựng đồ thiết kế riêng và một chiếc đèn chùm trang nhã tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, duy nhất. Nhưng sàn sang trọng là đặc điểm chủ đạo của không gian này. Những viên đá quý óng ánh phản chiếu ánh sáng và góp phần tạo nên tâm trạng bí ẩn.
Gạch đá bán quý, một chiếc gương tròn lớn và một chiếc túi tròn mềm của Fendi ở giữa phòng tắm
Gạch đá bán quý, một chiếc gương tròn lớn và một chiếc túi tròn mềm của Fendi ở giữa phòng tắm
Sân thượng nhìn ra bể bơi. Ở đây, chúng tôi đã tổ chức một khu vực ăn uống với một chiếc bàn lớn và một nơi để thư giãn – những chiếc ghế bành thiết kế sáng màu và thoải mái. Chúng tôi đã đặt nhiều nguồn ánh sáng dọc theo chu vi để làm nổi bật và phân vùng không gian.

Căn biệt thự ở Maroc có thiết kế độc đáo. Nội thất tinh tế với đồ nội thất được thiết kế riêng tiện nghi, vật liệu tự nhiên và lối trang trí làm nổi bật những nét đặc thù của khách hàng và tạo ra một tâm trạng đặc biệt. Đó là một trong những […]

Tags: Phong cách độc đáo của Jen Design