Dự án của mùa -
Dự án của mùa – “Hiện đại”
Nội thất theo phong cách độc đáo của chúng tôi được phân biệt bởi một số lượng lớn các đồ vật sang trọng và nhiều loại chi tiết phản ánh phong cách sống của chủ sở hữu. Chúng tôi chú ý đến từng điều nhỏ nhặt, lựa chọn từng chi tiết sao cho phù hợp hoàn hảo với nội thất và bổ sung cho mọi thứ khác. Mỗi dự án của chúng tôi là hoàn toàn độc đáo, bởi vì cơ sở công việc của chúng tôi là cách tiếp cận độc quyền đối với từng khách hàng.
Đây là “Dự án của mùa” thứ hai của Jen Design. Một suy nghĩ lại hiện đại về phong cách độc đáo của chúng tôi. Tạo ra nội thất này, chúng tôi đã đầu tư vào nó những ý tưởng táo bạo nhất của studio của chúng tôi. Một hệ thực vật xương rồng lớn ngăn cách khu vực ăn uống với phòng khách, một chiếc đèn chùm bằng thủy tinh tạo hiệu ứng thoáng đãng, kết hợp hài hòa với lớp hoàn thiện bằng gỗ màu xám trầm tĩnh và những chiếc ghế sofa sang trọng của Minotti và Poliform. Chiếc bàn cà phê sang trọng của Boca do lobo, trông giống như được chia thành ba hình dạng kỳ lạ, tạo điểm nhấn màu sắc cho toàn bộ phòng khách.
Những bức tranh sáng tạo của #JoyCepencato và #HelenBeard, một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của #MaryWeatherford, một tác phẩm điêu khắc của #ErwinWurm – tác phẩm nghệ thuật đích thực của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới nhấn mạnh địa vị đặc biệt của chủ sở hữu và mang lại nét quyến rũ riêng cho dự án. Một số lượng nhỏ các chi tiết được lựa chọn chính xác sẽ thu hút sự chú ý của bạn, ở đây, mỗi món đồ là duy nhất, sự kết hợp giữa màu sắc và kết cấu tạo ra bầu không khí hài hòa và làm cho nội thất trở nên ngoạn mục!

Nội thất theo phong cách độc đáo của chúng tôi được phân biệt bởi một số lượng lớn các đồ vật sang trọng và nhiều loại chi tiết phản ánh phong cách sống của chủ sở hữu. Chúng tôi chú ý đến từng điều nhỏ nhặt, lựa chọn từng chi tiết sao cho phù hợp […]

Tags: Dự án theo mùa của Jen Design